Share

จ่อยิงหัวแม่หม้ายสาว 2 นัด ดับคาร้านเสริมสวยในสงขลาอย่างโหดเหี้ยม

คนร้ายใช้ปืน.38 จ่อยิงหัวแม่หม้ายสาวรูปร่างหน้าตาดี 2 นัด ดับคาร้านอย่างโหดเหี้ยม ตำรวจคาดปมชู้สาวเร่งหาเบาะแสล่าตัวคนร้าย

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 ก.พ. 59 ร.ต.ท.เกียรติ พีระฉัตรปกรณ์ ร้อยเวร สภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในร้านเสริมสวยเลขที่ 25/10 ริมถนนสายสงขลา-ระโนด ฝั่งขาเข้าตัวเมืองสงขลา พื้นที่ ม.1 ต.วัดขนุน อ.สิงหนคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.คมสัน แสงไกร รรท.ผกก.สภ.ม่วงงาม รวมทั้งตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ม่วงงาม และหน่วยกู้ภัยม่วงงาม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียวเปิดเป็นร้านเสริมสวยไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ริมถนน โดยภายในร้านพบศพ น.ส.นฤมล ภักดี อายุ 36 ปี เจ้าของร้าน ชาว ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.38 เข้าที่ศีรษะ 2 นัด นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนพื้นภายในร้านเสริมสวยของตนเอง ข้างศพพบหัวกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 2 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายกำลังนอนเล่นอยู่ในห้องพักส่วนตัวภายในร้าน ต่อมาได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน และหญิงสาว 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ สีชมพู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาจอดหน้าร้าน แล้วลงจากรถ จากนั้นหญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายมาทำทีเป็นลูกค้าจะมาทำผม และได้เรียกผู้ตายให้ออกมาจากห้อง เมื่อพอผู้ตายเดินออกมาคนร้ายที่เป็นชายได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงใส่ศีรษะ 2 นัด ล้มทั้งยืนเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่คนร้ายทั้งคู่จะพากับขับรถหลบหีไปอย่างรวดเร็ว

หลังเกิดเหตุตำรวจได้วิทยุออกสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางทั้งสายหลักและสายรอง แต่ยังไม่พบตัวคนร้ายแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุเบื้องต้นมุ่งประเด็นชูสาว เนื่องจากทราบว่า ผู้ตายเป็นแม่หม้ายลูกติด และมีรูปร่างหน้าตาดี โดยมีชายหนุ่มมาตามจีบหลายคน ซึ่งอาจสร้างความผิดหวังให้กับชายหนุ่มบางคนที่มาตามง้อ แต่ไม่สมหวัง จึงตามมาลงมือสังหารอย่างโหดเหี้ยมดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวพิเศษ หาดใหญ่โอเค ดอทคอม

batch_q1 batch_q2 batch_q3 batch_q4 batch_q5

Leave a Comment