Share

แทงพรุนวัยรุ่นวัย16 ปี หมกป่าริมรั้วหมู่บ้านสุธาทิพย์ อ.บางกล่ำ

พบศพวัยรุ่นอายุ 16 ปี ถูกฆ่าหมกป่าอย่างโหดเหี้ยม โดยถูกแทงด้วยอาวุธมีดจนพรุนทั้งตัวรวม 29 แผล เจ้าหน้าที่คุมตัวแฟนสาวสอบพบพิรุธหลายอย่าง ส่วนญาติตั้งข้อสงสัยอาจวางแผนลวงไปฆ่า

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 14 เม.ย. 58 ร.ต.อ.สมชาย ศรีจิ๋ว ร้อยเวร สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าหมกป่ายูคาลิปตัสริมรั้วกำแพงหมู่บ้านสุธาทิพย์ พื้นที่หมู่ 8 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ ห่างจากถนนสายท่าท้อนประมาณ 200 เมตร หลังจากไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ดุสิต พรหมสิน รอง ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา รวมทั้งเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

พบศพวัยรุ่นอายุ 16 ปี (นายทรงวุฒิ สังข์ผ่อง ชาว อ.หาดใหญ่) ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณลำตัวรวม 29 แผล โดยด้านหน้า 16 แผล และ ด้านหลัง 13 นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในป่าดังกล่าว จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบไม้หน้าสามตกอยู่ในป่า จึงเก็บไว้เป็นหลักซาน

จากการสอบสวนญาติทราบว่า ผู้ตายได้ออกจากบ้านไปรับแฟนสาวเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสงกรานต์ ก่อนที่จะหายตัวไป ญาติจึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำตัวแฟนสาว ซึ่งเป็นวัยรุ่นอายุ 17 ปี มาสอบสวน โดยบอกว่า ระหว่างที่ขับรถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 2 คน บน ถ.ลพบุรีราเมศวร์ ไม่ไกลกับจุดเกิดเหตุ เพื่อไปเล่นน้ำสงกรานต์ ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 20 คน รุมทำร้าย และต่างก็พากันวิ่งหนี โดยตนได้รีบขับรถจักรยานยนต์กลับไปบอกญาติของผู้ตาย แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอีกครั้งพบว่าผู้ตายได้หายไป กระทั่งมาพบศพในวันนี้ ทั้งนี้คำให้การของแฟนสาวยังคงวกวน และพบพิรุธในหลายประเด็น

และที่สำคัญจากการสอบสวนพยานแวดล้อมพบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ทะเลาะ และทุบตีแฟนสาวด้วยรองเท้า และแฟนสาวได้มีการโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส์ด้วยความอาฆาตแค้นบอกว่าจะเอาคืนให้หนักกว่านี้ โดยญาติของผู้ตายเชื่อว่าน่าจะเป็นการจงใจลวงมาฆ่า และแฟนสาวอาจมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการตายในครั้งนี้ด้วย พร้อมกับขอให้เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนขยายผลอย่างละเอียด

ผู้สื่อข่าวพิเศษ หาดใหญ่โอเค ดอทคอม

batch_q1 batch_q3 batch_q4

Leave a Comment