“บริตนีย์” โดนแชะ หวอออก!!โชว์กางเกงลิงชมพู

นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงสหรัฐฯ “บริตนีย์ สเปียร์ส” มีอันต้องโชว์หวิวแบบไม่ได้ตั้งใจอีกครั้ง เมื่อช่างภาพมือไวเก็บภาพใต้กระโปรง ระหว่างที่เธอก้าวขึ้นรถหลังเดินทางออกจากโรงแรม Sanctum Soho Hotelin ในลอนดอนมาได้

ในวันนั้น บริตนีย์ สเปียร์ส ปรากฏตัวในชุดสั้นฟิตเปรียะสีเขียวสด ขณะที่ เจสัน เทรวิกค์ แฟนหนุ่มของเธอมาในชุดเสื้อเชิ้ต กางเกงยีนแบบเรียบ ๆ ซึ่งในค่ำคืนนั้นฝ่ายศิลปินหญิงคนดังได้โชว์ความเซ็กซี่ของชุดชั้นในสีชมพูแบบไม่ได้ตั้งใจ หลังตากล้องมือไวเก็บภาพใต้กระโปรงของเธอ ระหว่างก้าวขึ้นรถเอาไว้ได้ ที่จะว่าไปแล้วอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรนัก สำหรับนักร้องสาววัย 29 ปี ที่ก่อนหน้านี้เคยถูกปาปารัสซี่เก็บภาพใต้กระโปรงในแบบไร้กางกางในได้มาแล้ว

นอกจากนั้นยังมีคนสังเกตด้วยว่า บริตนีย์ ยังคงใส่แหวนเพชรเม็ดโต แบบที่เคยใส่โชว์ใน BBC Radio 1 เมื่อวันก่อนมาแล้วอีกครั้ง

ซึ่งแหวนวงนี้นี่เอง ที่ทำให้เกิดกระแสข่าวลือว่า สเปียร์ส กับ เทรวิกค์ กำลังจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในเร็ววันนี้ อย่างไรก็ตามล่าสุดฝ่ายชายได้ปฏิเสธถึงเรื่องดังกล่าว ในการให้สัมภาษณ์กับ บิลลี บุช แห่ง Access Hollywood เป็นที่เรียบร้อย โดยยืนยันว่าเขาและ บริตนีย์ ยังไม่ได้หมั้นหมาย และไม่ได้มีแผนจะแต่งงานกันในอนาคตอันใกล้แต่อย่างใด

โดยขณะนี้ บริตนีย์ สเปียร์ส อยู่ระหว่างการโปรโมตทัวร์คอนเสิร์ต Femme Fatale ในยุโรปที่กำลังจะเริ่มต้นในวันที่ 22 ก.ย. นี้ด้วยการแสดงที่ เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย โดยจะมีนักร้องหนุ่ม โจ โจนาส มารับหน้าที่แสดงเปิดให้ด้วย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>